TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ VÔ SINH BỆNH VIỆN TÂN TẠO
http://ivf.tantaohospital.com/
Tiếng Việt
English
Tên đăng ký: Mật khẩu:
Phương châm của chúng tôi đối với khách hàng
1. Tỷ lệ thụ thai cao nhất
2. Thực hiện đơn giản nhất
3. Em bé khỏe mạnh nhất
4. Phục vụ tận tình nhất
5. Chi phí hợp lý nhất
HỎI ĐÁP CÂU HỎI
1.

KHI NÀO GỌI LÀ VÔ SINH ĐỐI VỚI NHỮNG CẶP VỢ CHỒNG TRẺ?

Một cặp vợ chồng được cho là vô sinh khi sau một năm sinh hoạt vợ chồng không kiêng cử mà vẫn không mang thai. Nguyên nhân gây nên vô sinh là do những bệnh lý của cơ quan sinh dục với nhiều nguyên nhân chồng chéo nhau gây nên (Các bạn có thể tham khảo những nguyên nhân chủ yếu gây nên vô sinh tại đây (nguyên nhân gây vô sinh và tiến trình chẩn đoán và điều trị). Hiện nay khoảng 7 đến 10% các cặp vợ chồng trẻ không có khả năng sinh con. Tuy nhiên tỷ lệ này tăng nhanh trong thời gian gần đây và đặc biệt tại các thành phố lớn. Vô sinh là một bất hạnh lớn cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên với những kỹ thuật điều trị hiện đại được áp dụng và cung cấp bởi Trung Tâm điều trị vô sinh Bệnh Viện Tân Tạo, các bạn vẫn có thể đạt được giấc mơ của bạn với những đứa con thông minh và khỏe mạnh. Hãy đến với chúng tôi, Trung Tâm điều trị vô sinh Bệnh Viện Tân Tạo, giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực.


2.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN THƯỜNG GẶP DẪN ĐẾN VÔ SINH?

Nguyên nhân gây nên vô sinh là do những bệnh lý của hệ thống sinh dục với nhiều nguyên nhân chồng chéo nhau gây nên và có thể liệt kê những nguyên nhân chính như sau:

  1. Rối loạn về nội tiết tố như hóc môn tuyến giáp, hóc môn tăng trưởng tế bào trứng, hóc môn gây rụng trứng v.v.
  2. Rối loạn và bất thường của buồng trứng như đa nang buồng trứng, thoái hóa buồng trứng, mỡ chèn ép buồng trứng v.v.
  3. Tắc ống dẫn trứng gây nên do bệnh truyền nhiễm hoặc do phẫu thuật trước đó.
  4. Sự bất bình thường về hình dạng của tử cung, ung thư tử cung, hoặc sẹo bề mặt tử cung do nạo phá thai không đúng qui cách trước đó v.v.
  5. Vô sinh do yếu tố nam giới (do chồng), thông thường là tinh trùng loãng, tinh trùng dị hình, hoặc không có tinh trùng.
  6. Ngoài ra còn có những nguyên nhân ngoài quy luật như đã nêu trên, trong trường hợp này phải dựa vào kinh nghiệm của chuyên gia điều trị vô sinh và những xét nghiệm sâu về các chỉ tiêu máu, nội tiết, siêu âm v.v.   

3.

KHÔNG CÓ TINH TRÙNG TRONG TINH DỊCH CÓ THỂ CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG? 

Quá trình sinh tinh xẩy ra trong tinh hoàn và tế bào tinh trùng sẽ phát triển hoàn chỉnh khi di chuyễn ra khỏi tinh hoàn đến mào tinh. Nếu tinh dịch không có tinh trùng các bạn vẫn có thể có con bằng cách lấy tế bào tinh tử (đã giảm phân, round spermmatic) từ tinh hoàn hoặc lấy tinh trùng đã chín từ mào tinh sau đó thông qua kỷ thuật ROSI (kết hợp với kích hoạt trứng bằng phương pháp nhân tạo) hoặc ICSI (đưa tinh trùng vào bào tương của trứng thông qua sự hỗ trợ của kính hiển vi) để thụ tinh với tế bào trứng. Trung Tâm điều trị vô sinh của Bệnh Viện Tân Tạo gồm những chuyên gia rất giỏi về kỹ thuật ROSI và ICSI cũng như nuôi cấy tế bào giao tử sẽ giúp bạn mang thai và sinh con trong trường hợp này.


4.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO BỆNH NHÂN KHÁM VÔ SINH LẦN ĐẦU TIÊN TẠI TÂN TẠO IVF CENTER

[Câu hỏi 01]  Những ngày nào trong tháng là thích hợp nhất để đến khám vô sinh?
Bất cứ ngày nào trong chu kỳ của bạn đều tốt. Với những chuyên gia vô sinh và sản khoa kinh nghiệm cùng với thiết bị chẩn đoán hiện đại, chúng tôi sẽ đưa ra một liệu pháp điều trị thích hợp nhất cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn thực hiện thụ tinh nhân tạo (IUI) hoặc thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) ngay tức thì thì chúng tôi khuyến cáo bạn đến Tân Tạo IVF Center trong những ngày trước khi rụng trứng (2-3 ngày sau ngày kinh nguyệt) để khám và hẹn ngày cho thụ tinh nhân tạo hoặc thụ tinh trong ống nghiệm. 


[Câu hỏi 02] Phải hẹn trước bao nhiêu ngày cho lần khám vô sinh đầu tiên?

Điều đó phụ thuộc vào số lượng bệnh nhân đã đăng ký khám và ngày khám bệnh trong tuần. Thông thường chúng tôi khuyến cáo bạn đăng ký lịch khám cho chúng tôi trước một tuần qua E-mail hoặc qua điện thoại. Các bạn cũng có thể đăng ký là khách hàng thành viên của Tân Tạo IVF Center tại đây (ĐĂNG KÝ MEMBER) để nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí qua mục hỏi đáp "câu hỏi riêng tư" với các chuyên gia điều trị vô sinh và sản khoa giàu kinh nghiệm của Tân Tạo IVF Center.


[Câu hỏi 03] Thời gian chờ đợi và khám là bao lâu cho lần khám đầu tiên?

Thời gian chính xác bạn đã đăng ký khám (được sự xác nhận của nhân viên tiếp tân của Tân Tạo IVF Center) để gặp và khám với Bác Sĩ khám vô sinh của Trung Tâm sẽ dao động trong vòng 10-30 phút. Bởi vì phương châm của chúng tôi là khám cho mỗi bệnh nhân với thời gian thích hợp nhất để mang lại kết quả chẩn đoán và phát đồ điều trị chính xác hợp lý nhất cho mỗi bệnh nhân. Thông thường thời gian khám cho lần khám đầu tiên sẽ lâu hơn thường lệ để các chuyên gia điều trị vô sinh có thời gian điều tra lịch sử bệnh án của bạn cũng như tư vấn bạn về phương cách điều trị chính xác và tối ưu nhất. Thông thường khoảng 2-3 giờ cho lần khám đầu tiên, đôi khi nhiều hơn nếu cần làm thêm nhiều xét nghiệm.


[Câu hỏi 04] Chúng tôi có thể đăng ký lịch khám qua E-mail hoặc điện thoại được không?

Bạn có thể đăng ký lịch khám qua E-mail hoặc qua điện thoại. Nhưng thông thường chúng tôi khuyến cáo bạn hẹn lịch khám qua điện thoại. Vì chúng tôi cần phải giải thích cho bạn những hồ sơ nào cần mang theo và căn dặn bạn những điều cần thiết trước khi đến khám vô sinh lần đầu tại Tân Tạo IVF Center. Chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn trên tinh thần phục vụ tốt nhất, vì vậy đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.


[Câu hỏi 05]  Khi đi khám lần đầu tiên, tôi có thể đi một mình được không? hay phải đi cùng chồng tôi?

Tùy theo hoàn cảnh của bạn, bạn có thể quyết định đi một mình hay đi cùng chồng điều được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện thụ tinh nhân tạo hoặc thụ tinh trong ống nghiệm trong khoảng thời gian nhanh nhất, chúng tôi khuyến cáo bạn đến khám cùng với chồng của bạn. Điều đó giúp cho chúng tôi có cơ hội để giải thích một vài điều quan trọng trong thụ tinh nhân tạo với chồng của bạn đồng thời thực hiện các xét nghiệm máu và tinh dịch đồ nếu cần thiết.


[Câu hỏi 06]  Vì nhà xa, tôi có thể ở lại Tân Tạo IVF Center trong thời gian khám và điều trị vô sinh được không?

Bạn có thể ở lại Tân Tạo IVF Center trong thời gian khám và điều trị vô sinh. Chúng tôi có hệ thống phòng bệnh nhân nội trú cho cả vợ và chồng trong thời gian điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế (từ 3 sao đến 5 sao). Chúng tôi cũng có thể phục vụ thức ăn tại phòng cho bạn nếu có yêu cầu. Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên và y tá của Tân Tạo IVF Center sẽ phục vụ bạn tận tình chu đáo 24/24 giờ. Xin  mời bạn tham khảo giá phòng, chọn phòng và các dịch vụ phục vụ khác tại đây (PHÒNG BỆNH VÀ HỆ THỐNG PHỤC VỤ BỆNH NHÂN).


[Câu hỏi 07] Nếu tôi đang ở nước ngoài, làm thế nào để đăng ký khám và điều trị vô sinh tại Tân Tạo IVF Center?

Bạn làm ơn liên lạc trước với chúng tôi qua E-mail (ivftantao@tantaohospital.com). Chúng tôi sẽ trả lời và giải thích cho bạn cần mang những gì khi đến khám và điều trị vô sinh tại Trung Tâm chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho bạn khi bạn đến với Tân Tạo IVF Center. Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn để đưa ra một liệu trình điều trị hiệu quả nhất cho bạn.


[Câu hỏi 08] Tôi có thể chọn Bác Sĩ tư vấn và khám vô sinh tại Tân Tạo IVF Center được không?

Quá trình điều trị vô sinh cần sự phối hợp giữa nhiều chuyên gia và bác sĩ trong chuyên ngành vô sinh, sản khoa, nội tiết v.v. Vì vậy tham gia điều trị cho bạn sẽ là một nhóm bác sĩ tùy thuộc vào từng thời gian của liệu trình điều trị. Các bạn không cần phải lo lắng, tất cả các bác sĩ và y tá cùng nhân viên của chúng tôi luôn bên cạnh bạn và đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn với tinh thần phục vụ cao nhất.


[Câu hỏi 09]  Xin cho biết giá cả điều trị vô sinh tại Tân Tạo IVF Center?

Rất nhiều nguyên nhân gây nên vô sinh (tham khảo tại đây). Vì vậy giá cả cho một ca điều trị vô sinh chỉ có thể xác định được khi chúng tôi đã khám và đưa ra liệu trình điều trị cho bạn. Tuy nhiên phương châm của chúng tôi là làm hết sức mình để các bạn có thể mang thai với phương pháp hữu hiệu nhất và gần với tự nhiên nhất, đồng thời giá thành rẻ nhất. Phát đồ điều trị của chúng tôi luôn đi từ mức độ thấp nhất đến mức độ cao (tham khảo tại đây) vì vậy các bạn đừng lo lắng khi đến với chúng tôi, Tân Tạo IVF Center. Bạn có thể tham khảo chi phí cho mỗi quy trình khám, điều trị và xét nghiệm tại đây (VIỆN PHÍ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ).

[Câu hỏi 10] Xin cho biết đường đi đến Tân Tạo IVF Center?
Nếu bạn đang sống ở Tp. Hồ Chí Minh hoặc Long An, bạn có thể đi đến Tân Tạo IVF Center theo bản đồ hướng dẫn ở đây (ĐỊA CHỈ VÀ BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN). Tuy nhiên nếu bạn có yêu cầu Trung Tâm chúng tôi sẽ đón bạn tại nhà hoặc tại văn phòng đại diện của Tân Tạo IVF Center tại Tp. Hồ Chí Minh. Bạn phải thông báo trước cho bộ phận tiếp tân của chúng tôi trong khi liên hệ và đăng ký khám qua điện thoại trước một tuần. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác ngoài Tp. Hồ Chí Minh. Long An, hoặc nước ngoài, Trung Tâm chúng tôi có dịch vụ đón bạn tại phi trường Tân Sơn Nhất và dịch vụ nội trú tại Tân Tạo IVF Center (làm ơn thông báo trước với chúng tôi thời gian đến, số chuyến bay của bạn, tên và số lượng người trong lịch hẹn khám với ban tiếp tân của chúng tôi trước một tuần).        


5.

PHÍ TỔN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VIỆN PHÍ

[Câu hỏi 01]

[Câu hỏi 02]

[Câu hỏi 03]


6.

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ VÔ SINH  

[Câu hỏi 01]

[Câu hỏi 02]

[Câu hỏi 03]

[Câu hỏi 04]

[Câu hỏi 05]