TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ VÔ SINH BỆNH VIỆN TÂN TẠO
http://ivf.tantaohospital.com/
Tiếng Việt
English
Tên đăng ký: Mật khẩu:
Phương châm của chúng tôi đối với khách hàng
1. Tỷ lệ thụ thai cao nhất
2. Thực hiện đơn giản nhất
3. Em bé khỏe mạnh nhất
4. Phục vụ tận tình nhất
5. Chi phí hợp lý nhất
LỊCH SỬ

Tháng 7/2011
Trong tình hình hiếm muộn và vô sinh đang tăng cao trong các cặp vợ chồng trẻ tại Việt Nam và mong ước có thêm con thứ 2 của những đôi vợ chồng thành đạt nhưng tuổi tác không cho phép, chúng tôi, những chuyên gia về vô sinh và phôi học hàng đầu của thế giới đã nhóm họp vào tháng 7 năm 2011 tại Đại học Tân Tạo, Long An, Việt Nam để thảo luận phương cách làm thế nào để giúp các bạn hiếm muộn và vô sinh có thể thực hiện giấc mơ làm cha mẹ.

Tháng 8/2011
Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch tập Đoàn Tân Tạo, người cũng rất quan tâm đến vấn nạn vô sinh trong các cặp vợ chồng trẻ và mong muốn mang niền vui đến cho họ đã đặt vấn đề với TS Nguyễn Văn Thuận, GS tại khoa công nghệ sinh học Đại học Kiến Quốc, Seoul, Hàn Quốc với mong muốn thành lập Trung Tâm điều trị vô sinh tại Tp tri thức Tân Đức, Long An.

Tháng 11/2011
Các thành viên cố vấn của Bệnh viện Tân Tạo nhóm họp tại tp. Hồ Chí Minh và đi đền quyết định: điều cần làm nhất hiện nay là mang lại hạnh phúc cho các cặp vợ chồng vô sinh, đồng thời giảm thiểu tối đa tỷ lệ bệnh bẩm sinh do di truyền trong thế hệ tương lai của Việt Nam thông qua kỹ thuật kiểm tra gen sớm sau khi thụ tinh, Trung Tâm điều trị vô sinh Bệnh Viện Tân Tạo được thành lập.


Buổi họp đầu tiên của ban cố vấn Bệnh Viện Tân Tạo